top of page
ケイテック
PLASTIC, METAL, CASTING, SECONDARY PROCESS, EMS, PRECISION PLASTIC MOLD MAKER 精密金型メーカー 模具制造商
ผลิตแม่พิมพ์พลาสติก ฉีดพลาสติก
Log In
Forum Posts
Ly Nguyen
May 12, 2022
In Mold Design Forum
Máy khử độc hoa quả thực phẩm giúp mọi bữa ăn gia đình luôn đảm bảo.
Máy sát trùng thực phẩm Xixa sẽ là 1 trang bị không thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng vô trùng, thanh lọc và khử mùi cho những chiếc thực phẩm, giúp mọi bữa ăn của gia đình bạn luôn đảm bảo an toàn. Lý do cần với máy khử độc thực phẩm như nào hãy theo dõi chia sẻ chúng tôi dưới đây:
Lý do cần rửa sạch hóa chất tai hại ra khỏi rau củ quả: - bảo kê bộ não nhiều dòng thuốc trừ sâu sản sinh hóa chất Organophosphate sẽ gây ra chất độc ảnh hưởng tới thần kinh. Lúc bị phơi nhiễm, chúng sẽ gây ra bệnh Parkinson làm cho rối loạn sự đi lại của cơ thể. - Giảm nguy cơ ung thư Thuốc trừ sâu được dùng phổ quát trong việc diệt cỏ lại là thứ hóa chất chết người gây nên ung thư. Chúng sở hữu thể xâm nhập thuận lợi vào máu và hiểm nguy nhất là sữa mẹ. - kiểm soát an ninh sức khỏe cho trẻ trẻ em là đối tượng đang trong thời kỳ vững mạnh nên rất dễ nhạy cảm với những hóa chất bên ngoài. Trẻ nhiễm hóa chất từ thuốc trừ sâu sẽ với sức đề kháng yếu, di chuyển và trí não kém hơn so với trẻ không bị nhiễm trong khoảng công nghệ của máy rửa rau quả cầm tay Xixa
Mẹo rửa rau củ ngâm hóa chất Ngâm có baking soda Đây là 1 cách thức xuất sắc để khiến cho sạch các chiếc trái cây, rau quả có cất dư lượng thuốc trừ sâu một bí quyết khi không và hiệu quả. Cho vào thau chuyên sử dụng rửa rau quả 5 ly nước to (khoảng 1,5 lít nước), thêm vào thau 4 thìa nhỏ baking soda (bột nở) rồi khuấy đều hỗn hợp.
Ngâm rau củ quả sở hữu giấm và chanh Giấm và chanh mang tác dụng như thuốc tiệt trùng và cũng mang thể giúp loại bỏ sáp hoặc bất kỳ thuốc trừ sâu còn sót lại trên vỏ. Chiết xuất hạt bưởi là một tác nhân chống vi khuẩn mạnh cũng như chống nấm. Vì chiết xuất hạt bưởi tương đối đắng và sở hữu thể gây kích ứng nên cả chai nước ghé lớn chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ khoảng 10 giọt. - 1/2 đến 2 ly nước - hai muỗng giấm trắng - 2 muỗng nước cốt chanh - 10 giọt chiết xuất hạt bưởi (không bắt buộc) Pha trộn có nhau và đổ vào một bình xẹp. Phun vào trái cây và rau củ (trừ nấm) và để lặng trong một vài phút. Dùng tay thoa nhẹ ví như cấp thiết rồi rửa sạch. Xem thêm thông về máy sục ozone có tác dụng gì
Ngâm với bột nghệ Nghệ có đặc tính khử trùng mạnh mẽ nên cũng có thể được sử dụng để dòng bỏ vi trùng và thuốc trừ sâu trên rau củ hiệu quả. Bạn chỉ cần cho 5 thìa nhỏ bột nghệ vào một chậu nước sôi (tùy vào lượng hoa quả cần ngâm), khuấy đều và để chậu nước nghệ nguội hẳn. Sau đó, cho trái cây và những loại rau vào ngâm trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại lần nữa mang nước sạch là được. Trái cây và rau quả lúc này đã đạt chuẩn an toàn cho cả gia đình rồi đấy. sử dụng nước vo gạo để ngâm Nước vo gạo rất tốt trong việc khử chất trừ sâu trong rau, củ, quả. Bạn sở hữu thể sử dụng nước vo gạo để ngâm trong 5 – 10 phút để trung hòa độc tố từ thuốc trừ sâu có thể dôi thừa trên rau củ quả.
Ngâm giấm loãng Cho rau quả vào một chậu nước, cho một tẹo giấm vừa đủ vào chậu. Ngâm hổ lốn từ 15 phút. Sau đấy, vớt rau củ quả ra. Rửa lại sạch mang nước. Sau đó để ráo và dùng.
Ngâm nước muối Đặt rau củ hoặc hoa quả vào chậu, hòa tan hỗn hợp 4 cốc nước ấm với 2 thìa muối rồi đổ vào chậu rau củ quả. Ngâm trong khoảng 20-30 phút. Sau đấy vớt thực phẩm ra, rửa lại kĩ sở hữu nước lạnh . ko nên vận dụng bí quyết này đối có các dòng trái cây vỏ mỏng vì như thế nước muối sẽ khiến cho hỏng trái cây.
Gọt vỏ Đây có lẽ là bí quyết hiệu quả nhất để cái bỏ lưu lượng hóa chất trên thực phẩm tươi, trừ những mẫu vỏ mỏng hoặc ko với vỏ, cuống. một số dòng rau như rau diếp, bắp cải, cần tây… thì nên cắt bỏ phần ngọn hoặc phần ngoài cộng của rau.
Nguyên tắc rửa từng dòng rau xanh Rau ăn lá được xếp vào dạng ô nhiễm phổ quát nhất và nguy cơ mang mầm bệnh tả cao do cất đa dạng vi khuẩn E.Coli và Salmonella từ việc tưới phân tươi trực tiếp lên lá. Vì vậy, khi tìm về, nên nhặt sạch rau, ngâm qua nước và bắt đầu rửa từng lá, cọng dưới vòi xối. Những cành rau nhỏ như rau muống... Phải rửa khiến phổ quát lần, sau đấy rửa từng mớ nhỏ bằng nắm tay dưới vòi nước. Rau ăn quả thường ít ô nhiễm hơn rau ăn lá bởi quả cốt yếu leo giàn nên lúc tưới ít bị dính phân. Nhưng rau ăn quả dễ bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật do thu hoạch quá sớm chưa hết hạn cách ly thuốc hay ô nhiễm khi bảo quản. Hãy rửa sạch từng quả rồi bọc nylon cho vào tủ lạnh, ăn sau 2 ngày. Các cái rau quả cần ăn ngay nên rửa sạch dưới dòng nước và ngâm nước muối. Hạn chế ngâm nước muối rồi cho vào tủ lạnh để cách thức ngày vì quả dễ bị hỏng.
Rau ăn củ khái quát đảm bảo an toàn hơn nên không cần ngâm nước muối hay thuốc tím. Khi chế biến rau củ nên rửa sạch vỏ sau đấy gọt và rửa lại lần nữa. Bí quyết này giảm thiểu những chất bẩn dính ngoài vỏ củ vào phần giết thịt củ đã gọt. Rau ăn hoa được xem là đảm bảo kê sinh nhất. Hoa thường ở trên cao và rất kỵ với những mẫu thuốc kiểm soát an ninh thực vật hay phân phun trực tiếp vào, rất khó dính bẩn. Lúc phun người trồng phải sử dụng lá đậy mặt hoa nên chế biến chỉ cần rửa hoa sạch dưới vòi nước là đảm bảo an toàn. Rau gia vị chỉ cần rửa qua. Các cái rau gia vị như hành, thì là hay những cái quả vỏ trơn tuột bóng như cà chua, cà tím, ớt tươi... Cũng cần phải rửa sạch như các mẫu rau khác vì phổ quát nơi trồng hành còn bẩn hơn cả rau, họ sở hữu thể tưới phân tươi... Nên nguy cơ nhiễm ký sinh trùng rất cao. Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/
0
0
1
Ly Nguyen
More actions
bottom of page